SP Cover Website-เซียงเพียว

bg top body-เซียงเพียว

HISTORY OF SIANGPURE

เซียงเพียว ตํารับยาที่เป็นมรดกสืบทอดมายาวนาน กว่า 60 ปี

เซียงเพียวเกิดมาจากภูมิปัญญาแห่งการรักษาและบรรเทาจากจีนแผ่นดินใหญ่ ถูกค้นพบเมื่อหลายร้อยปีก่อน เดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลจากมณฑลชานโถว มาสู่ดินแดนสยาม สร้างตำนานการเยียวยารักษาอาการเจ็บป่วยต่างๆ ได้อย่างน่าอัศจรรย์ ทุกรายละเอียดในการปรุง “เซียงเพียว” ยากที่ใครจะลอกเลียนแบบ ด้วยเทคนิคการผสมผสาน ที่ผ่านการสั่งสมขององค์ความรู้จากโบราณมานับร้อยปี แต่ละขั้นตอนล้วนคำนึงถึงการดึงคุณสมบัติเด่นและสรรพคุณของส่วนผสมแต่ละตัวเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเสริมฤทธิ์กันอย่างลงตัว ทำให้เซียงเพียวสามารถบรรเทาอาการต่าง ๆ ได้เหนือกว่ายาหม่องทั่วไป

product siang 01-เซียงเพียว

PRODUCT INFORMATION

SIANG PURE OIL FORMULA I

ยาหม่องน้ําเซียงเพียวอิ๊ว สูตร 1 (สูตรดั้งเดิม)

ยาหม่องน้ำสีเหลืองอำพัน พร้อมความหอมสมุนไพรเข้มข้นที่เป็นเอกลักษณ์จากน้ำมันซินนาม่อน (น้ำมันอบเชย) ได้ผสานกันอย่างลงตัว อีกทั้งตัวยามีฤทธิ์ร้อนจากสมุนไพรจีนนานาชนิด จะเข้าไปกระตุ้นพลังงานและการไหลเวียนของโลหิตให้กลับสู่ภาวะสมดุล บรรเทาอาการวิงเวียนศีรษะ หน้ามืดคล้ายจะเป็นลม คัดจมูก หายใจไม่สะดวก จุกเสียด แน่นท้อง เป็นตะคริว เคล็ดขัดยอก ฟกช้ำ ปวดเมื่อยร่างกาย และรักษาอาการคันจากแมลงสัตว์กัดต่อย

icon siang 01-เซียงเพียว

อบเชย

icon siang 02-เซียงเพียว

น้ำมันกานพลู

icon siang 03-เซียงเพียว

เมนทอล

icon siang 04-เซียงเพียว

แมลงกัดต่อย

icon siang 05-เซียงเพียว

วิงเวียนศีรษะ

icon siang 06-เซียงเพียว

แก้ปวดเมื่อย

under product-เซียงเพียว

SIANG PURE OIL FORMULA II

ยาหม่องน้ําเซียงเพียวอิ๊ว สูตร 2 (สูตรหอมละมุน)

ยาหม่องน้ำใส ความเย็นสดชื่น ผ่อนคลายได้มากกว่า ด้วยกลิ่นหอมละมุนของเป๊ปเปอร์มิ้นท์ ออยล์ปรับสมดุลของสมองที่อ่อนล้า ให้ค่อยๆสดชื่นขึ้น อีกทั้งตัวยาจากสมุนไพรจีนนานาชนิด จะเข้าไปกระตุ้นพลังงานและการไหลเวียนของโลหิตให้กลับสู่ภาวะสมดุล บรรเทาอาการวิงเวียนศีรษะ หน้ามืดคล้ายจะเป็นลม คัดจมูก หายใจไม่สะดวก จุกเสียด แน่นท้อง เป็นตะคริว เคล็ดขัดยอก ฟกช้ำ ปวดเมื่อยร่างกาย และรักษาอาการคันจากแมลงสัตว์กัดต่อย

icon siang 07-เซียงเพียว

เป๊ปเปอร์มินท์

icon siang 03-เซียงเพียว

เมนทอล

icon siang 02-เซียงเพียว

น้ำมันกานพลู

icon siang 04-เซียงเพียว

แมลงกัดต่อย

icon siang 05-เซียงเพียว

วิงเวียนศีรษะ

icon siang 06-เซียงเพียว

แก้ปวดเมื่อย

under product-เซียงเพียว
product siang 04-เซียงเพียว

SIANG PURE BALM

ยาหม่องเซียงเพียว

ยาหม่องเหลืองเซียงเพียว (สูตรร้อน) : ตัวยาเข้มข้น เห็นผลทันที ด้วยปริมาณ เมทิลซาลิไซเลตสูงถึง 29% พร้อมกลิ่นหอมละมุนจาก น้ำมันกานพลู และซินนามอน ออยล์ (น้ำมันอบเชย) ช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อย เคล็ด ขัดยอก และยังสามารถบรรเทาอาการแมลงกัดต่อยได้อีกด้วย

ยาหม่องขาวเซียงเพียว (สูตรเย็น) : ผ่อนคลาย สบายกล้ามเนื้อด้วยสูตรลับของตัวยาที่มีความเข้มข้นของเมนทอลถึง 28% จึงเหมาะสำหรับการนวดเพื่อให้กล้ามเนื้อผ่อนคลาย ลดอาการฟกช้ำและช่วยกระตุ้น การไหลเวียนของเลือด และยังสามารถบรรเทาอาการแมลงกัดต่อย ลดอาการคันได้อย่างดีเยี่ยม

icon siang 08-เซียงเพียว

น้ำมันระกำ

icon siang 09-เซียงเพียว

การบูร

icon siang 03-เซียงเพียว

เมนทอล

icon siang 10-เซียงเพียว

เคล็ดขัดยอก

icon siang 04-เซียงเพียว

แมลงกัดต่อย

icon siang 06-เซียงเพียว

แก้ปวดเมื่อย

under product-เซียงเพียว

SIANG PURE INHALER

ยาดมเซียงเพียว

ยาดมเซียงเพียว กลิ่นหอมด้วยส่วนผสมหลักจากเมนทอลและน้ำมันยูคาลิปตัส ที่เป็นสูตรเฉพาะของเซียงเพียว ดมได้บ่อยเท่าที่ต้องการ ปลอดภัยไม่ทำลายเยื่อบุโพรงจมูก เพราะมีส่วนผสมของการบูรเพียงแค่ 2% ช่วยบรรเทาอาการหวัด คัดจมูก วิงเวียนศีรษะ

icon siang 11-เซียงเพียว

น้ำมันยูคาลิปตัส

icon siang 03-เซียงเพียว

เมนทอล

icon siang 12-เซียงเพียว

บรรเทาอาการ
คัดจมูก

icon siang 05-เซียงเพียว

วิงเวียนศีรษะ

product siang 05-เซียงเพียว

SIANG PURE RELIEF CREAM

เซียงเพียวรีลีฟครีม

เซียงเพียวรีลีฟครีม ครีมบรรเทาอาการปวดเมื่อยร่างกายซึบซาบเร็วออกฤทธิ์นาน หอมสดชื่นจากโคลฟ-ออยล์ ไม่มีกลิ่นฉุนของยาต่างจากครีมบรรเทาปวดเมื่อยทั่วไป ด้วยส่วนประกอบหลักจากธรรมชาติและมีตัวยาส าคัญ เมทิลซาลิไซเลต (น้ำมันระกำ) มากกว่า 12 % ทำให้บรรเทาอาการปวดเมื่อยได้ดียิ่งขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการปวดเมื่อยทั่วไป และสำหรับผู้ที่ออกกำลังกาย ใช้ก่อนและหลังออกกำลังกายจะช่วยคลายปวดกล้ามเนื้อได้ดีขึ้น

icon siang 13-เซียงเพียว

น้ำมันระกำ

icon siang 14-เซียงเพียว

น้ำมันกานพลู

icon siang 15-เซียงเพียว

เมนทอล

icon siang 16-เซียงเพียว

ลดอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย

FAQ

เป็นสูตรเดียวกัน สรรพคุณเดียวกัน สามารถใช้ทดแทนกันได้ และทำไมจึงใช้ชื่อยาต่างกัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

ยาหม่องน้ำเซียงเพียวอิ๊วทั้งสองสูตร มีเอกลักษณ์ของกลิ่นและตัวยาสำคัญที่ต่างกัน
สูตร 1 สูตรดั้งเดิม สีเหลืองอำพัน กลิ่นสมุนไพรเข้มข้น หอมด้วยน้ำมันซินนาม่อน (น้ำมันอบเชย) ปลอดโปร่งในทันทีที่ได้กลิ่น
สูตร 2 สูตรหอมละมุน น้ำใส หอมเย็นสดชื่นกลิ่นบำบัดจากเป๊ปเปอร์มิ้นท์ ออยล์ จะช่วยผ่อนคลายความตึงเครียด ได้ดียิ่งขึ้น

ยาหม่องเหลืองเซียงเพียว ให้ความรู้สึกร้อน ลดอาการปวดเมื่อยอย่างเฉียบพลันด้วยตัวยาที่เข้มข้น ยาหม่องขาวเซียงเพียว ที่ให้ความรู้สึกเย็น สดชื่น ผ่อนคลาย และอาการคันเนื่องจากยุงกัด มดกัด แมลงกัดต่อย

ยาหม่องน้ำเซียงเพียวชนิดลูกกลิ้ง กับ ยาหม่องน่ำเซียงเพียวอิ๊ว มีส่วนประกอบของตัวยาและสรรพคุณที่เหมือนกัน แตกต่างกันที่รูปแบบของบรรจุภัณฑ์ โดยที่

  • ยาหม่องน้ำเซียงเพียวชนิดลูกกลิ้ง จะบรรจุในขวดแก้วขนาด 3 ซีซี พร้อมหัวลูกกลิ้งที่ใช้งานได้สะดวกสบายมากขึ้น ไม่เลอะมือ พกพาสะดวก
  • ยาหม่องน้ำเซียงเพียวอิ๊ว ขนาด 3 ซีซี และ 7 ซีซี จะบรรจุในขวดแก้วสามเหลี่ยม ที่เป็นเอกลักษณ์ของเซียงเพียว และขนาด 25 ซีซี จะบรรจุในขวดแก้วทรงสูงสี่เหลี่ยม คุ้มค่ามากขึ้น

ผลิตภัณฑ์เซียงเพียวมีกระบวนการการผลิตยาดม และยาหม่องที่ได้มาตรฐานระดับโลก GMP-PIC/S มีห้องปฏิบัติการทางเคมีสำหรับการค้นคว้า วิจัย และพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูง อีกทั้งสายงานการผลิตอย่างโซนบรรจุหีบห่อ ยังมีเครื่องจักรคุณภาพมีความสะอาดเทียบเท่าห้องผ่าตัดในโรงพยาบาลชั้นนำ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์

บันทึกการตั้งค่า