Brands

วิสัยทัศน์องค์กร

แบรนด์ไทยที่เป็น 1 ในเวทีโลก ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่สืบทอด พัฒนาและสร้างสรรค์ มาจากภูมิปัญญาตะวันออก มีมาตรฐานและความก้าวหน้าด้านการผลิตระดับสากล โดยบุคลากรที่มีจริยธรรมและความเป็นมืออาชีพ เพื่อตอบสนองความต้องการและส่งเสริมสุขภาพของทุกคน

แบรนด์เป็นตำนาน เป็นสูตรที่ดีที่สุด

กว่าครึ่งศตวรรษที่บริษัท เบอร์แทรม (1958) จำกัด นำสูตรยาสมุนไพร ซึ่งเป็นตำรับยาแผนโบราณที่สืบทอดมาจากจีนแผ่นดินใหญ่ มาสกัดเป็นส่วนผสมเข้มข้นบรรจุในขวดเล็กๆ เพื่อเป็นยาประจำบ้านที่ช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อย วิงเวียน คัดจมูก แมลงกัดต่อย จนได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้หลากหลายรุ่น ภายใต้ชื่อ ‘ยาหม่องน้ำเซียงเพียว’ (เซียงเพียงอิ๊ว)

ผลิตด้วยเครื่องจักรคุณภาพ
มาตรฐานการผลิตขั้นสูงสุด GMP/Pics

โรงงานบริษัท เบอร์แทรม (1958) จำกัด ตั้งอยู่ที่ลำลูกกาคลอง 7 บนพื้นที่ราว 70 ไร่ ใช้งบลงทุนกว่า 1,000 ล้านบาท ได้รับมาตรฐาน GMP PICs (Pharmaceutical Inspection Co-operation Scheme: มาตราฐานการผลิตยาที่ดี) ซึ่งเป็มาตรฐานที่ใช้ในทวีปยุโรป ที่เข้มงวดมากกว่า GMP WHO มีองค์ประกอบสำคัญ 3 ส่วน ได้แก่ (1) GMP PICs มีข้อบังคับ 457 ข้อ ในขณะที่ GMP WHO มี 77 ข้อ (2) น้ำและท่อส่งน้ำที่ใช้ในการผลิตมีความสะอาดสูงสุด (เป็นสแตนเลสเกรด 316L แบบเดียวกับที่ใช้ในร่างกายมนุษย์) และ (3) อากาศระบบ HVAC และห้อง Clean Room เหมือนห้องผ่าตัด

ผลิตภัณฑ์มีความปลอดภัยต่อโพรงจมูกสูงสุด จึงสามารถสูดดมได้เรื่อยๆ ด้วยปริมาณการบูรที่มีไม่ถึง 5% ในยาดม (มาตรฐาน FDA สหรัฐฯ กำหนดไว้ที่ไม่เกิน 11%) อีกทั้ง Packaging เป็นชนิด food grade ที่ได้รับการรับรองที่เชื่อถือได้

ในปี 2561 จะมีกำลังการผลิตสินค้าทุกชนิดรวมกันประมาณ 80 ล้านชิ้น ซึ่งหากเดินหน้าเต็มกำลังการผลิต จะสามารถผลิตได้ถึง 200 ล้านชิ้นต่อปี

ดำเนินธุรกิจด้วยใจ เพื่อมุ่งสู่สังคมที่ดีร่วมกัน

ด้วยสำนึกว่าเราเป็นส่วนหนึ่งของสังคมและทุกคนเกิดมาเพื่อทำดี จึงปรารถนาที่จะหยิบยื่นมิตรภาพด้วยการผลิตสินค้าที่ดีและซื่อสัตย์ต่อลูกค้า พร้อมมอบสิ่งที่ดีคืนสู่สังคมอย่างต่อเนื่อง ตามแนวคิดที่ว่า “อะไรที่ดีกับเรา ย่อมดีสำหรับคุณด้วย”

บริษัท เบอร์แทรม (1958) จำกัด จึงมีปณิธานในการดำเนินธุรกิจที่ว่า“Building A Stronger Community For All : มุ่งสู่สังคมที่ดีร่วมกัน”

NEWS & Events